0907 003 567
Home / Sản Phẩm / Rượu gừng hạ thổ đánh tan mỡ bụng 9-15cm 230k/500ml

Rượu gừng hạ thổ đánh tan mỡ bụng 9-15cm 230k/500ml

 rượu gừng mơi

Rượu gừng hạ thổ thuốc bắc-đánh tan mỡ bụng

Rượu gừng hạ thổ thuốc bắc có thành phần chính là gừng – loại thảo mộc có tính cay, nóng có tác dụng nổi bật trong việc làm nóng vùng bụng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng. Rượu gừng hạ thổthuốc bắc có mùi thơm nhẹ nhàng của gừng và rượu, khi thoa lên vùng bụng sẽ tạo nội nhiệt kết hợp với thao tác massage giúp làm mềm cơ bụng, đánh tan mỡ hiệu quả, đốt cháy lượng mỡ dư thừa vùng bụng. Các thảo dược khác có tác dụng hỗ trợ tăng nội nhiệt cho vùng bụng, thẩm thấu vào bên trong da, giúp da săn chắc và giảm táo bón

Rượu gừng hạ thổ đánh tan mỡ bụng 9-15cm 230k/500ml

Thoa rượu gừng hạ thổ thuốc bắc và massage bụng thường xuyên đánh tan mỡ bụng và giúp vùng da bụng trắng sang lên trông thấy.Rượu gừng hạ thổ thuốc bắc phù hợp với phụ nữ sau sinh là cơ hội cho phái đẹp lấy lại vòng 2 quyến rũ eo thon chỉ sau 3 tuần sử dụng.

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG RƯỢU GỪNG HẠ THỔ THUỐC BẮC.

Thông thường,các mẹ nên sử dụng rượu gừng hạ thổ thuốc bắc  thường xuyên vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Lúc này, bạn có nhiều điều  kiện để thư giãn và để cơ thể nghỉ ngơi. Hơn nữa, làn da bạn không phải chịu tác động của ánh nắng hay bụi bẩn và làn da “được ngủ” và có một khoảng thời gian lí tưởng để phục hồi. Sử dụng gừng eo thời điểm này giúp da được hấp thu tối đa dưỡng chất cũng như nhiệt lượng đánh tan mỡ, kết hợp massage sẽ khiến da trở nên căng tràn sức sống hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *