0907 003 567
Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, yêu thương trẻ nhỏ, giàu kinh nghiệm của Công Ty TNHH TM DV Toàn Diện:

Thật hạnh phúc khi biết rằng có một sinh mới được tạo hình và lớn lên từng ngày trong cơ thể mình!Thời kỳ này,bên cạnh niềm vui niềm hạnh phúc được làm mẹ, bạn phải đối mặt với những biến chuyển thể chất và tâm lý hết sức nhạy cảm, mà lắm lúc không biết chia sẻ cùng ai. Dẫu biết vậy ngày mẹ sắp sinh mẹ mệt mỏi, nhưng mẹ vẫn cố gắng vượt qua tất cả,mẹ chỉ mong cho thiên thần nhỏ của mẹ được ra đời khỏe mạnh. Kết quả của sự mong chờ đó đã hiện lên trên đôi môi của mẹ ,niềm hạnh phúc vô bờ bến khi mẹ nghe tiếng con khóc khi chào đời,mẹ vui ,bố hãnh diện. Song cả bố và mẹ đều lo lắng,mẹ thì mới vượt cạn sức khỏe còn yếu,bố thì lúng túng làm mẹ càng lo lắng hơn. Chúng tôi đã rơi vào hoàn cảnh giống gia đình bạn. Cuối cùng chúng tôi đã thành lập và hội tụ về đây  với công ty  TNHH TM DV Toàn Diện là công ty chuyên về dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà tại thành phố Hồ Chí Minh với những đội ngũ bác sỹ, nữ hộ sinh, điều dưỡng giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản một cách chuyên nghiệp để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ chăm sóc mẹ và bé sau sinh toàn diện để bé khỏe mẹ vui. Chúng tôi hy vọng công ty TNHH TM DV Toàn Diện là niềm tin lớn để bạn tự hào lựa chọn giúp con bạn lớn lên, khỏe mạnh và là hành trang giúp bạn đứng vững trong cuộc sống để chăm sóc con bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

1445143764-1

 

Gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Công ty bao gồm:

I.Gói dịch vụ:

Quý khách gọi trọn gói dịch vụ của công ty sẽ được tặng massager body bụng và đùi cho mẹ.

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà 24/24h.

Giờ hành chính (8 tiếng):1 giờ 35 ngàn

Ca  đêm (ca 10 tiếng):1 giờ 40 ngàn

Quý khách có thể đăng ký làm thêm giờ  hoặc chọn mốc thời gian phù hợp với quý khách. Cty TNHH TM DV Toàn Diện ĐC:53/72A Thống Nhất ,Phường 11,Gò Vấp,Tphcm ĐT:0907.003.567 (Ms.Phương Huệ)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *